Bài tập hóa học vô cơ - Triệu, Thị Nguyệt (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Cuốn sách gồm 2 phần: Câu hỏi bài tập và đáp số và trả lời. Trong phần hai tác giả có đưa những hướng dẫn giải của những bài tập khó.