(untitled) - Ngọc Thoa (Đà Nẵng, 1997)
Sách gồm 240 bài luận mẫu được trình bày theo mức độ từ đơn giản đến phức tạp dựa trên các bài viết chuẩn mực, các trích đoạn từ những tác phẩm văn học chọn lọc. Mỗi bài luận mẫu đều được dịch sang tiếng Việt, và ở một số bài có chú thích các mẫu câu và từ vựng. Sách có hướng dẫn các bước cơ bản, các kỹ thuật viết nháp, cách làm dàn bài chi tiết cho một đề tài để hoàn thiện bài viết
Keywords: english language - composition and exercises