Phân loại học thực vật : - Hoàng, Thị Sản (Giáo Dục, 2009)
Tài liệu nghiên cứu sắp xếp các thực vật giống nhau thành từng nhóm theo một trật tự nhất định và có hệ thống bao gồm những loại như: nấm, tảo, thực vật bậc cao, bên cạnh đó còn giới thiệu khu hệ thực vật Việt Nam