Nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ em : (Văn hóa - thông tin, 1997)
Sách trình bày những kiến thức cần thiết về quá trình phát triển tâm lý của trẻ em theo từng gia đọan hầu hết dựa trên những thái độ, hành vicủa chúng, hầu giúp các bậc cha mẹ hiểu và theo dõi được sự phát triển tâm lý của con mình theo từng lứa tuổi để trên cơ sở đó có hướng giáo dục thích hợp