(untitled) - Đỗ, Xuân Thụ (Hà Nội, 2011)
Nội dung đề cập một cách có hệ thống những kiến thức cơ bản và hiện đại của ngành kĩ thuật điện tử như: kĩ thuật tương tự, kĩ thuật xung - số, các bộ biến đổi điện áp và dòng điện, và bộ vi xử lí.
Kỹ thuật điện tử 1
Keywords: Electronics; Problems, exercises, etc