(untitled) - Hoàng, Văn Phong (Hà Nội, 2009)
Tài liệu “Công nghệ chế tạo xi măng, bê tông, bê tông cốt thép và vữa xây dựng” là nguồn tham khảo cần thiết cho sinh viên năm cuối của các chuyên ngành hóa Silicat – vật liệu xây dựng của các trường đại học Bách khoa, Xây dựng. Tài liệu này còn dùng làm tài liệu tra cứu cho các ký sư chuyên ngành xây dựng trong việc thiết kế, nhất là các chủng loại, phạm vi sử dụng và chất lượng của xi măng
Keywords: Vật liệu xây dựng,Construction materials; Xi măng,Cement