(untitled) - Ngô, Xuân Bình (Hà Nội, 2009)
Giáo trình cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản về luật pháp, về những bước cần thiết để tạo dựng một doanh nghiệp mới và những kiến thức tiên tiến trong quản trị doanh nghiệp
Keywords: Management,Quản lý