(untitled) - Nguyễn, Viết Nguyên (Hà Nội, 2010)
Trình bày những vấn đề cơ bản về mạch chỉnh lưu, mạch lọc nguồn, mạch xén và mạch ghim áp, mạch vi phân, tích phân, mạch khuếch tín hiệu, công suất, mạch bảo vệ tranzito, mạch ổn áp... kèm theo các bài tập thực hành
Keywords: Electronic circuits,Mạch điện tử