Giáo trình dung sai lắp ghép và kỹ thuật đo lường : - Ninh, Đức Tốn (Giáo dục, 2009)
Sách gồm 2 phần:Phần 1: Dung sai lắp ghép- Chương 1: Các khái niệm cơ bản về dung sai lắp ghép- Chương 2: Hệ thống dung sai lắp ghép bề mặt trơn- Chương 3: Dung sai hình dạng, vị trí và nhám bề mặt- Chương 4: Dung sai kích thước và lắp ghép của các mối ghép thông dụng- Chương 5: Chuỗi kích thước; Phần 2: Kỹ thuật đo lường- Chương 6: Các khái niệm cơ bản trong đo lường- Chương 7: Dụng cụ đo thông dụng trong chế tạo cơ khí- Chương 8: Phương pháp đo các thông số hình học ...