(untitled) - Nguyễn, Phong Điền (Hà Nội, 2011)
Nội dung cuốn sách này được chia làm hai phần: Phần một gồm các bài tập và đáp số, phần hai là các lời giải và hướng dẫn giải. Cuốn sách có tổng cộng là 435 bài tập được chia thành 20 chương và các bài tập đều đã có lời giải hoặc hướng dẫn giải.
Keywords: Mechanical engineering,Cơ học kỹ thuật; Problems, exercises,Toán, Bài tập