(untitled) - Nguyễn, Hồng Sơn (Hà Nội, 2012)
Cuốn giáo trình “Giáo Trình Vẽ Cơ Khí Với Autocad 2004” được biên soạn nhằm phục vụ nhu cầu học thực hành vẽ trên máy của sinh viên, đồng thời là tài liệu phục vụ giảng dạy cho giáo viên trong các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp kỹ thuật. Cuốn sách này cũng là tài liệu cần thiết cho các bạn mới bước đầu làm quen với AutoCAD. Nội dung cuốn sách chủ yếu đề cập đến việc khai thác phần mềm AutoCAD Release 2004 để xây dựng hoàn chỉnh một bản vẽ cơ khí, đồng thời giới thiệu các lệnh tương đương của AutoCAD Release 2002 để bạn đọc có thể sử dụng linh hoạt hơn tuỳ theo điều kiện cụ thể.
Keywords: Engineering drawing,AutoCAD ( Computer program language ),Vẽ kỹ thuật; Computer programs,Chương trình máy tính