Hóa học đại cương - Nguyễn, Đình Chi (Giáo dục, 2011)
Cuốn sách dùng làm tái liệu giảng dạy, học tập dành cho sinh viên các trrường đại học khối không chuyên hóa. Nội dung giới thiệu bao gồm 15 chương; cụ thể về các phần: Cấu tạo nguyên tử, Hạt nhân nguyên tử, Định luật bà bảng tuần hòan hóa học, Liên kết hóa học, Thuyết ORBITAL phân tử, tính chất điện và từ của chất, Cấu tạo tinh thể, Chất khí, Nhiệt động lực học, Cân bằng hóa học, Cân bằng pha, Dung dịch và Giản đồ pha của hệ nhiều cấu tử.