(untitled) - Nguyễn Văn May (Hà Nội, 1997)
Nội dung của sach đề cập đến lý thuíyêt của các loại bơm, quạt và máy nén, đưa ra những dạng cấu kết tối ưu của từng loại. Ngoài ra, sach còn đề cập đến cấu tạo cụ thể của một số bơm, quạt và máy nén hiện đang lưu hành trên thị trường. Sách cũng đề cập đến hệ thống bơm, quạt và máy nén thường dùng trong thực tế sản xuất ở các nhà máy hóa chất, thực phẩm, sinh học, các nhà cao tầng, các trạm bơm...
Keywords: mechanics, applied