(untitled) - Nguyễn, Xuân Trục (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu quá trình đô thị hóa và phát triển giao thông vận tải đô thị, mạng lưới đường đô thị - phương tiện và tổ chức vận tải, quy hoạch mạng lưới giao thông đô thị, thiết kế bình đồ, quy hoạch, thiết kế chiếu sáng, hệ thống thoát nước, đường nút giao thông...
Keywords: Cities and town,Civil engineering,Roads,Roads,Đường ôtô,Đô thị; Transportation,Design and construction,Surveying,Khảo sát,Giao thông