(untitled) - Phạm, Văn Bình (Hà Nội, 2009)
Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy nghề phổ thông cho học sinh các lớp cuối cấp Trung học cơ sở và Trung học phổ thông, cuốn Nghề Điện Dân Dụng được biên soạn. Nội dung sách trình bày ngắn gọn những tri thức kĩ năng cơ bản cần thiết của nghề cùng với việc rèn kĩ năng và thực hành tổng hợp gắn với sản phẩm cụ thể theo chương trình quy định cho Trường trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Mong rằng cuốn sách sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn trong quá trình giảng dạy và học nghề điện dân dụng.
Keywords: Electric engineering,Kỹ thuật điện