Bài tập phương trình sai phân - Lê, Đình Định (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Sách gồm 5 chương cùng với phần phụ lục và bài tập tự luyện. Ở mỗi chương thường có các phần tóm tắc lý thuyết; các ví dụ giải mẫu; bài tập; đáp số, chỉ dẫn và lời giải.