Công nghệ chế tạo máy : - Nguyễn, Trọng Bình (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về sản xuất và quá trình công nghệ, chất lượng và giá thành sản phẩm, về phương pháp thiết kế quy trình công nghệ, về xác định chế độ cắt tối ưu và những phương pháp gia công mới