Nghề sửa chữa xe máy - Phan, Đình Vượng (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Tài liệu đề cập đến lý thuyết về xe máy như: động cơ xe máy, cơ cấu thanh truyền- trục khuỷu, cơ cấu phân phối khí, các hệ thống làm trơn và làm mát, hệ thống điện, truyền động, điều khiển, sửa chữa và bảo dưỡng xe máy. Hướng dẫn thực tập, tháo lắp ráp, sửa chữa, bảo trì và bảo dưỡng xe máy.