(untitled) - Trần, Xuân Minh (Hà Nội, 2011)
Thông qua các bài tập cuốn sách giới thiệu đến độc giả những kiến thức, kỹ năng cơ bản trong lĩnh vực điện như: an toàn trong sử dụng điện, hướng dẫn sử dụng các dụng cụ của người thợ điện, lắp đặt điện trong sinh hoạt và trong công nghiệp, vận hành và sửa chữa các thiết bị điện gia dụng. Bảo dưỡng và quấn mới máy biến áp 1 pha, bảo dưỡng và quấn mới quạt bàn, bảo dưỡng và vận hành động cơ xoay chiều 3 pha bằng khởi động từ.
Keywords: Electric engineering,Kỹ thuật điện