Giáo trình ngôn ngữ lập trình C : - Tiêu, Kim Cương (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Giới thiệu tổng quan về ngôn ngữ lập trình C, các khái niệm biểu thức, tổ chức chương trình về mặt dữ liệu, hàm và tổ chức chương trình về mặt cấu trúc, tệp và các thao tác vào ra các bài tập tổng hợp