(untitled) - Tiêu, Kim Cương (Hà Nội, 2009)
Giới thiệu tổng quan về ngôn ngữ lập trình C, các khái niệm biểu thức, tổ chức chương trình về mặt dữ liệu, hàm và tổ chức chương trình về mặt cấu trúc, tệp và các thao tác vào ra các bài tập tổng hợp
Keywords: Electronic data processing,Programming languages ( electronic Ccmputers ),Xử lý dữ liệu điện tử,Ngôn ngữ lập trình (Máy tính điện tử)