Cẩm nang xử lý sự cố điện - Điện tử - Trần, Thế San (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2008)
Sách trình bày các vấn đề cơ bản về hệ thống lạnh, từ tủ lạnh gia dụng, tủ lạnh và cấp đông dùng trong siêu thị, nhà hàng, ... cho đến các hệ thống điều hòa không khí dùng trong các tòa nhà lớn, văn phòng , nhà ở, trên các phương tiện giao thông vận tải...