Giáo trình xây dựng mặt đường ô tô - Dương, Học Hải (Giáo dục, 2009)
Giáo trình phục vụ cho việc đào tạo kỹ sư ngành "Xây dựng cầu đường", "đường ôtô và đường đô thị" và "đường ôtô sân bay". Giáo trình gồm có 2 tập. Cuốn Tập 2 này gồm có 4 chương: Chương 5: Khái niệm về mặt đường nhựa, yêu cầu về vật liệu ; Chương 6: Mặt đường nhựa làm bằng phương pháp láng mặt và thấm nhập ; Chương 7: Vật liệu và công nghệ thi công mặt đương nhựa ; Chương 8: Xây dựng mặt đường bê tông xi măng.