(untitled) - Phan, Đăng Khải (Hà Nội, 2010)
Giáo trình được xây dựng trên cơ sở thừa kế những nội dung được giảng dạy trong các trường, kết hợp những nội dung mới nhằm đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Sách được biên soạn ngắn gọn, dễ hiểu, bổ sung nhiều kiến thức mới và biên soạn theo quan điểm mở - tức là đề cập những nội dung cơ bản, cốt yếu tùy theo tính chất của các ngành nghề đào tạo.
Keywords: Electric engineering,Kỹ thuật điện,Electric networks; Equipment and supplies,Cung cấp trang thiết bị