(untitled) - Phan, Quốc Kinh (Hà Nội, 2011)
Trình bày các hợp chất thiên nhiên có hoạt tính sinh học đang được sử dụng làm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng cho người, các sản phẩm dùng cho nông nghiệp như: các chất alcaloid, terpenoid, teroid, flavonoid, vitamin...
Keywords: Medicinal plants,Thuốc thực vật