Hóa lí : - Trần, Văn Nhân (Giáo dục, 2010)
Nội dung sách gồm: Nguyên lí không và nguyên lí 1 của nhiệt động học; Nguyên lí 2 của nhiệt động học; Các thế nhiệt động và các hàm đặc trưng; Một số ứng dụng của thế đẳng áp...