Giáo trình di truyền học sinh vật nhân sơ và virut - Nguyễn, Thị Hồng Vân (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Cung cấp các kiến thức cơ bản về tổ chức hệ gen prokaryote và virut, chu trình tế bào và cơ chế sao chép ADN, sự biểu hiện gen và điều hoà biểu hiện gen, sự phát sinh đột biến và biến đổi gen prokaryote, plasmid, di truyền học virut...