(untitled) - Nguyễn, Thị Hồng Vân (Hà Nội, 2011)
Cung cấp các kiến thức cơ bản về tổ chức hệ gen prokaryote và virut, chu trình tế bào và cơ chế sao chép ADN, sự biểu hiện gen và điều hoà biểu hiện gen, sự phát sinh đột biến và biến đổi gen prokaryote, plasmid, di truyền học virut...
Công nghệ sinh học trong thú y
Keywords: Genetics,Di truyền học