Cơ học chất lỏng = (Giáo dục Việt Nam, 2007)
Cuốn sách đề cập đến trường hợp rất quan trọng của vật rắn làm rõ chi tiết về momen quán tính của vật rắn đối với một trục. Các định luật động lực học được áp dụng cho tất cả các hệ chất điểm, đặc biệt cho vật rắn, các lực hay các tác động tiếp xúc và các định luật về ma sát. Đồng thời có các bài tập cổ điển được trình bày dưới dạng những áp dụng hay là những bài tập có lời giải.