Thiết bị điều khiển khả trình - PLC : - Phạm, Xuân Khánh (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Khái niệm cơ bản về điều khiển khả trình. PLC hãng Mitsubishi họ FX dòng FX2N. Tập lệnh cơ bản. Tập lệnh ứng dụng. Hướng dẫn sử dụng phần mềm MELSOFT GX DEVELOPER V8.O, FX-TRN-BEG-E.