Nhiệt động học 2 = (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Nội dung cuốn sách bao quanh các chủ đề về quá trình năng lượng và cân bằng năng lượng, các kỹ thuật của suy luận và tính toán thường gặp. Cuốn sách là công cụ cho sinh viên chuẩn bị có hiệu quả cho các kì thi tuyển sinh.