(untitled) (Hà Nội, 2000)
Cuốn sách phù hợp trong việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu các môn vật lý và hoá học ở các lớp dự bị. Cuốn sách trình bày về các vấn đề hiện tượng nhiễu xạ cùng với tất cả các hệ quả của nó, Giao thoa kế Michelson, máy quang phổ cách tử, nghiên cứu sự phân cực của ánh sáng.
Keywords: Optics,physics