(untitled) - Trần, Thế San (Đà Nẵng, 2002)
Giới thiệu các động cơ, xưởng động cơ và an toàn xưởng động cơ. Cấu trúc động cơ, các kiểu động cơ, sự vận hành của động cơ piston,...
Keywords: Gasoline motor,Internal combustion engines; Fuel system,Maintenance and repair,Maintenance and repair