Hóa học = (Giáo Dục, 2001)
Mô hình lượng tử của nguyên tử dạng hiđro. Nguyên tử nhiều electron. Phân loại tuần hoàn các nguyên tố. Kiến trúc phân tử. Kiến trúc tinh thể. Áp dụng nguyeen lý thứ nhất vào hóa học. Phản ứng hóa học trong dung dịch nước. Cân bằng oxi hóa khử. Vận tốc phản ứng. Cơ chế phản ứng trong động học đồng thể.