Cơ học 1 = (Giáo Dục, 2010)
Nội dung trình bài các vấn đề lý thuyết về động học, động lực học chất điểm, công suất và năng lượng trong hệ quy chiếu Galilée, dao động, mặt phẳng pha và sự thay đổi các hệ quy chiếu.