Công nghệ sinh học đối với vật nuôi và cây trồng - Đái Duy Ban (Nông Nghiệp, 1996)
Nhờ công nghệ sinh học phân tử, con người đã tiến từ cuộc "cách mạng xanh" sang cuộc "cách mạng gien ADN". Sách trình bày nguyên lý và phương pháp chuyển giao gien vào tế bào thực vật và một số thành quả trong việc ứng dụng công nghệ sinh học trong tạo giống cây trồng, sản xuất thuốc trừ sâu, bảo vệ môi trường