Sửa chữa - bảo trì động cơ diesel - Đỗ, Dũng (Khoa học Kỹ thuật, 2010)
Giới thiệu tổng quát về động cơ, các chi tiết về các bộ phận, các hệ thống trên động cơ, đặc biệt là hệ thống phun nhiên liệu và hệ thống điện,...