(untitled) - Đỗ, Dũng (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu tổng quát về động cơ, các chi tiết về các bộ phận, các hệ thống trên động cơ, đặc biệt là hệ thống phun nhiên liệu và hệ thống điện,...
Keywords: Diesel motor,Động cơ điêzen; Fuel systems,Hệ thống nhiên liệu