(untitled) - Nguyễn, Trọng Thắng (Hà Nội, 2012)
Giới thiệu mạng điện gia dụng và quy trình sửa chữa điện, cung cấp các thông tin về dây điện tiêu chuẩn, cỡ dây, chiều dài và các phương pháp nối dây. Các linh kiện, phụ kiện, phụ tùng được dùng trong mạng điện,...
Keywords: Electric networks,Mạng điện,Electrical engineering,Kỹ thuật điện