(untitled) (Hà Nội, 1997)
Sách gồm hơn 40000 thuật ngữ thuộc hầu hết các bộ môn của hóa học: hóa đại cương, hóa vô cơ, hóa hữu cơ, hóa lý, hóa phân tích, hóa sinh, công nghệ hóa học, địc hóa học, máy và thiết bị sản xuất hóa học và hóa phóng xạ. Ngoài ra, còn có một số ngành liên quan tới hóa học như cơ học chất lỏng, khí động lực học, nhiệt động lực học, dược lý học, khoáng vật học, sinh học phân tử, luyện kim, kỹ thuật nhiệt độ thấp, tinh thể học...
Keywords: Chemistry; Terminology