(untitled) - Vũ, Văn Tẩm (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu chi tiết các bước thiết kế một công trình điện, cấp điện cho một gia đình, lớp học cho đến nhà máy và một khu công nghiệp cũng như thủ tục triển khai các bước thực hiện một công trình cấp điện
Keywords: Electric power distribution,Electric lines,Phân phối điện,Lưới điện