Giáo trình công nghệ hàn : - Nguyễn, Thúc Hà (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Khái quát chung về hàm, hàm số quang, hàm điện, hàn khí, cắt kim loại và hộp kim, ứng xuất và biến dạng hàm, khuyết tật hàn và phương pháp kiểm tra, kĩ thuật an toàn về hàn trong sản xuất