Cơ điện tử : - Trần, Thế San (Khoa học và Kỹ thuật, 2011)
Giới thiệu chi tiết các dự án ứng dụng năng lượng mặt trời trong nhà hoặc trên vườn như: sử dụng nhiệt, làm lạnh, nấu ăn, chưng cất nước, bơm nước, tự chế tạo pin mặt trời, các dự án điện, quang hợp...