(untitled) - Nguyễn, Đại Thắng (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu các kiến thức lí thuyết và bài tập về những vấn đề cơ bản của kinh tế học, lý thuyết về tiêu dùng, lý thuyết về sản xuất, cấu trúc thị trường và các ứng dụng của kinh tế học vi mô trong việc ra các quyết định quản lí và chính sách cộng đồng
Keywords: Microeconomics,Kinh tế vi mô