(untitled) - Bùi, Huy Phùng (Hà Nội, 2011)
Tìm hiểu việc sản xuất, tiêu thụ năng lượng trên thế giới, ở Việt Nam và định hướng phát triển. Một số phương pháp toán học tối ưu thường sử dụng trong năng lượng và mô hình tính toán phát triển tổng thể hệ thống năng lượng, kết quả ứng dụng của các phương pháp tính toán trên
Keywords: Energy development,Economics,Phát triển năng lượng,Kinh tế; Mathematical models,Mô hình toán