(untitled) (Hà Nội, 2011)
Khái quát chung về cung cấp điện. Trình bày những kiến thức cơ bản về phụ tải điện, chọn phương án cung cấp điện, cơ sở tính toán kinh tế - kỹ thuật lựa chọn phương án tối ưu trong thiết kế cung cấp điện, tính toán điện trong mạng điện...
Keywords: Electric power distribution,Electric lines,Phân phối điện,Lưới điện