(untitled) - Beuth, Klaus (Hà Nội, 2012)
Trình bày những vấn đề cơ bản về cấu tạo, đặc điểm công nghệ chế tạo, nguyên lí làm việc đến phạm vi ứng dụng của các linh kiện điện tử, có kèm theo câu hỏi và bài tập sau mỗi phần
Keywords: Electronics,Linh kiện điện tử; Apparatus and appliances