(untitled) - Nguyễn, Ngọc Khoa Văn (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Trình bày những vấn đề về công nghệ truyền hình và video như truyền hình cơ bản, hệ PAL, sự mã hóa màu, các hệ thống hiển thị tivi, các bộ thu tivi, truyền hình kỹ thuật số,...
Keywords: Television,Video recording,Ti vi,Đầu máy viđêô; Repairing,Sự sửa chữa