(untitled) - Nguyễn, Văn Tuệ (Hà Nội, 2012)
Sách được viết dưới dạng giáo trình về bộ môn máy điện, bao gồm cách tính toán, thiết kế, chọn cỡ dây cho bộ dây quấn, và kỹ thuật quấn dây.
Keywords: Electric machinery,Máy điện; Design and construction,Thiết kế và cấu trúc