(untitled) - Lê, Cộng Hòa (Hà Nội, 2008)
Trình bày những khái niệm cơ bản của động hoá học, động học các phản ứng đồng thể, phản ứng quang hoá và phản ứng dây chuyền, động học quá trình dị thể, xúc tác, kèm theo một số ví dụ và bài tập
Keywords: Thermodynamics,Nhiệt động lực học